MBS Pilates giá bao nhiêu cho các lớp học? Danh sách các phòng tập trên cả nước

Bạn đang tìm hiểu lớp học MBS Pilates giá bao nhiêu, bài viết sẽ tổng hợp toàn bộ các thông tin liên quan tới chi phí tập luyện tại MBS Pilates, Dưới đầy là thông tin danh sách các phòng tập cùng cơ sở vật chất, chương trình tập luyện mà TẬP PILATES tổng hợp chi tiết để các bạn tham khảo.

Phòng tập MBS Pilates giá bao nhiêu cho các khóa học
Phòng tập MBS Pilates giá bao nhiêu cho các khóa học

I. Giá tập Pilates tại MBS cập nhật năm 2024

MBS Pilates là đơn vị tiên phong tại Việt Nam, với mục tiêu mang đến cho học viên cơ sở vật chất tốt nhất, lộ trình học tối ưu nhất cùng những người truyền lửa (Huấn Luyện Viên) có năng lực chuyên môn cao nhất. Định hướng phát triển của MBS nói không với việc nhồi nhét thật nhiều học viên vào một lớp, điều này làm giảm khả năng tương tác giữa Huấn luyện viên với học viên từ đó dẫn tới chất lượng của mỗi buổi tập thấp đi. Hiện nay MBS Pilates Studio đang có 3 lớp học đó là:

 • Lớp học MBS Pilates 1 – 1: Đây là lớp đặc biệt với chỉ 1 Huấn luyện viên kèm 1 học viên, chi phí tập cho mỗi buổi là 900.000 VND
 • Lớp học MBS Pilates 1 – 2: Lớp học với 1 Huấn luyện viên hướng dẫn cho 2 học viên, chi phí cho mỗi buổi tập là 600.000 VND
 • Lớp học MBS Pilates 1 – 4: Lớp học gồm có 1 Huấn luyện viên hướng dẫn chó 4 học viên, giá cho một buổi tập là 300.000 VND

Dựa vào bảng giá trên bạn có thể thấy được MBS Pilates tập trung vào việc đào tạo chuyên biệt không theo số không, lớp học có ít thành viên sẽ giúp không gian tập luyện rộng rãi, học viên có thể trao đổi trực tiếp với HLV nhanh nhất. HLV cũng sát sao hơn trong quá trình hướng dẫn động tác khi luyện tập.

Về mức giá tập cho mỗi lớp mà chúng tôi đưa ra, đây là thông tin tham khảo thông qua các kênh truyền thông, chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều do các phòng tập của MBS đều có chương trình Khuyến Mãi áp dụng cho thành viên mới khi đăng ký và tri ân học viên cũ

II. Danh sách các phòng tập Pilates của MBS trên cả nước

MBS Pilates Studio có chuỗi 20 phòng tập với không gian rộng nhất, số lượng nhiều nhất và trang thiết bị tốt nhất trên cả nước tập trung ở Hà Nội, TPHCM và Hải Phòng chi tiết như sau:

1. Danh sách các phòng tập MBS Pilates ở Hà Nội

MBS Pilates công cụ hỗ trợ chuẩn quốc tế
MBS Pilates công cụ hỗ trợ chuẩn quốc tế

MBS Pilates Hà Nội có tổng công 10 phòng tập chất lượng cao tọa lại tại những vị trí đắc địa của các Quận nội thành có thể kể đến như:

⊕ Studio 01: B1 R6 Royal City, Quận. Thanh Xuân, Hà Nội
⊕ Studio 02: Tầng 2 T6 Times City, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội
⊕ Studio 03: B03 – 05A Vinhomes Gardenia, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội
⊕ Studio 04: Tầng 5, 25 Lê Đại Hành, Quận. Hai Bà Trưng, Hà Nội
⊕ Studio 05: Tầng 4, số 39A Ngô Quyền, Quận. Hoàn Kiếm, Hà Nội
⊕ Studio 06: Tầng 3, số 4, Dã Tượng, Quận. Hoàn Kiếm, Hà Nội
⊕ Studio 07: Tầng 3, tòa Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Quận. Đống Đa, Hà Nội
⊕ Studio 08: Tầng 4, Lotte Department Store, Quận. Ba Đình, Hà Nội
⊕ Studio 09: Tầng 2, tòa nhà 25T1, tổ hợp N05 Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
⊕ Studio 10: Tầng 4, Lotte Mall West Lake Hanoi, Quận. Tây Hồ, Hà Nội

2. Danh sách các phòng tập MBS Pilates ở TPHCM

Thiết bị của MBS Pilates
Thiết bị của MBS Pilates

Trong Sài Gòn MBS  chính là đơn vị có số lượng phòng tập lớn nhất, phủ khắp các Quận lớn nhỏ và nằm ở những vị trí trung tâm giúp học viên có thể dễ dàng di chuyển.

⊕ Studio 01: Lầu 3A, toà nhà Sài Gòn View, 117 Nguyễn Cửu Vân, Quận. Bình Thạnh, TPHCM
⊕ Studio 02: Lầu 6, toà nhà Hà Phan, 456 Phan Xích Long, Quận. Phú Nhuận, TPHCM
⊕ Studio 03: Lầu 4, toà nhà Phương Nam, 157 Võ Thị Sáu, Quận.3, TPHCM
⊕ Studio 04: Lầu 4, VVA Tower, 279 Lý Tự Trọng. Quận.1, TPHCM
⊕ Studio 05: Lầu 2, toà nhà TSA, 121 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận.2, TPHCM
⊕ Studio 06: Lầu 3, toà nhà Đại Minh, 77 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận.7, TPHCM
⊕ Studio 07: Lầu 10, Toà nhà M.G – 123 Cộng Hoà, P.12, Quận. Tân Bình, TPHCM
⊕ Studio 08: Lầu 4, 45 Đường Nội, Hưng Phước, Quận.7, TPHCM
⊕ Studio 09: Lầu 8, Tòa nhà Halo – 92 Nguyễn Hữu Cảnh , Quận Bình Thạnh, TPHCM

3. Danh sách các phòng tập MBS Pilates ở Hải Phòng

Cơ sở vật chất của MBS Pilates
Cơ sở vật chất của MBS Pilates

Hải phòng Thành phố Hoa Phượng Đỏ, MBS hiện tại có 1 cơ sở tại Quận Hồng Bàng. Trong thời gian tới MBS Pilates chuẩn bị khai trương 1 loạt phòng tập mới tại khu vực này.

⊕ Studio 01: Tầng 4, 20 Đinh Tiên Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Q.Hồng Bàng

III. Dịch vụ tại các phòng tập của MBS Pilates

Công cụ tập luyện của MBS Pilates
Công cụ tập luyện của MBS Pilates

Đến mới MBS bạn sẽ được gì? dưới đây là tổng hợp chi tiết để các bạn tham khảo:

 • Đối với học viên đang tìm hiểu Pilates? MBS Pilates có chương trình tập thử MIỄN PHÍ, đến phòng tập bạn sẽ trực tiếp quan sát không gian, cơ sở vật chất, trao đổi trực tiếp với Huấn luyện viên và tham gia vào các bài tập.
 • Tập luyện với những trang thiết bị hiện đại nhất, nhập khẩu 100% từ những thương hiệu lớn trên thế với. Tất cả công cụ hỗ trợ tập luyện tại đây đều được kiểm tra chất lượng định kỳ theo quy chuẩn của nhà sản xuất, vệ sinh thiết bị tập luyện hàng ngày giúp loại bỏ toàn bộ những tiềm ẩn không tốt đối với học viên.
 • Được hướng dẫn bới đội ngũ Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, tất cả các HLV tại MBS Studio đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dành cho HLV chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn có các chuyên gia đến từ Hàn Quốc trực tiếp hỗ trợ bạn.
 • Mỗi học viên tại MBS đều được kiểm tra các chỉ số sức khỏe miễn phí, từ đó các chuyên gia cùng HLV sẽ xây dựng riêng cho từng người lộ trình luyện tập, các động tác riêng biệt giúp tối đa hóa kết quả.
 • Học viên có thể dễ dàng đăng ký và thay đổi lịch tập luyện tại các cơ sở của MBS trên cả nước, lịch tập luyện luôn phụ thuộc vào công việc của bạn. Bạn đi công tác chỉ cần liên hệ với phòng tập gần nhất là có thể tập luyện được ngay
 • Dịch vụ tại các phòng tập của MBS MIỄN PHÍ 100% cho học viên như nước uống, khăn tập, phòng tắm, tủ đồ, phòng thay đồ… mọi tiện ích tại phòng tập đều MIỄN PHÍ.
 • Tập Luyện Tại Cơ Sở Đẳng Cấp nhất Việt Nam: Trên tay có chiếc đồng hồ tiền tỷ hay túi sách hàng hiệu, thì tập Pilates ở MBS Studio cũng thể hiện giá trị và đẳng cấp của bạn.
 • Mọi học viên và cựu học viên tại MBS đều được quan tâm, hỏi han của các chuyên viên hỗ trợ, sau một khoảng thời gian nhất định chuyên gia tại MBS sẽ liên hệ hỏi thăm sức khỏe đồng thờ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Đến với MBS bạn không chỉ là học viên mà là thành viên trong đại gia đình, mọi người vui vẻ hòa đồng thân thiện với nhau. Đưa ra những lời khuyên, lời động viên giúp bạn mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống!

 

 Tham khảo:
» 
» 
» 
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tập thử Pilates Miễn Phí