Có nên tập Pilates ở MBS không, Review từ học viên

Dạo gần đây bộ môn thể thao Pilates được rất nhiều chị em săn đón, cùng với đó là chiến dịch truyền thông quảng bá của các cơ sở, phòng tập trên cả nước. Nổi bật trong số đó là MBS Pilates với hệ thống Studio khủng nhất Châu Á. Vậy có nên tập Pilates ở MBS không? nội dung do Tập Pilates tổng hợp trong bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

Tập Pilates tại MBS Studio có tốt không?

Học viên tập luyện tại MBS Pilates
Học viên tập luyện tại MBS Pilates

Đây là câu hỏi của gần như tất cả mọi người khi tiếp cận với các thông tin truyền thông của MBS trên khắp các kênh như Facebook, Youtube, Báo trí, Truyền hình…. để đánh giá được một cơ sở hay phòng tập có tốt hay không dựa vào những yếu tố cơ bản như: trang thiết bị, huấn luyện viên, không gian tập luyện, lộ trình học, tính chuyên nghiệp trong hoạt động, chính sách cho học viễn mới/học viên cũ… dưới đây là những đánh giá chi tiết nhất cho từng hạng mục áp dụng với MBS.

Trang thiết bị máy móc, đồ tập phục vụ cho quá trình tập luyện: Theo như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, MBS là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đồng bộ 100% thiết bị máy móc tập luyện cho bộ môn Pilates được nhập khẩu nước ngoài, tất cả đồ tập tại đây đều đạt chuẩn Quốc tế.

Huấn luyện viên: tất cả huấn luyện viên tại MBS đều có trên 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề. Đội ngũ Huấn luận viên tại MBS mang nhiều năng lượng tích cực, nguồn cảm hứng cùng bạn đồng hành, truyền thêm sức mạnh giúp bạn thêm tinh thần tập luyện mỗi khi muốn bỏ cuộc trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình.

Không gian tập luyện: Mỗi một phòng tập của MBS đều được thiết kế cực kỳ hiện đại, giúp học viên thoải mái nhất khi luyện tập.

Độ ồn xung quanh: Phòng tập tại MBS được thiết kế cách âm với bên ngoài, giúp hạn chế tối đa tiếng ồn từ đó học viên hoàn toàn tập trung vào quá trình tập luyện tránh bị xao nhãng.

Vệ sinh của phòng tập: Hàng ngày tất cả các trang thiết bị, không gian đều được lau dọn, khử khuẩn và tạo mùi thơm giúp người tập có được cảm giác tốt nhất.

Lộ trình học, chế độ dinh dưỡng, chỉ số cơ thể và lịch học: trước khi bắt đầu buổi tập đầu tiên, học viên được kiểm trả tổng thể toàn bộ chỉ số của cơ thể, các chuyên gia dinh dưỡng cùng huấn luyện viên sẽ nghiên cứu, sau đó đưa ra lộ trình tập luyện dựa trên mục tiêu của học viên giúp đạt được mục tiêu đặt ra thâm chí là vượt mong đợi. Lịch học cũng là điểm cộng, học viên được lựa chọn thời gian và địa điểm tập luyện phù hợp nhất và được tập tại tất cả các phòng tập của MBS trên cả nước. Huấn luận viên tại MBS sẽ tương tác trực tiếp với bạn suốt buổi tập luyện, đảm bảo an toàn và đúng chuẩn bài tập không gây chấn thương cũng như đạt tối đa hiệu quả bài tập

Mức độ chuyên nghiệp: chuyên viên hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc của học viên, trường hợp bận công việc hay di chuyển địa điểm tập luyện thì chỉ cần Call, Chat qua Zalo hoặc Messenger là giải quyết được. Mọi hình ảnh, thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Chính sách cho học viên mới: Đối với những bạn đang trong quá trình tìm hiểu Pilates, MBS dành riêng những buổi tập trải nghiệm giúp học viên có thể cảm nhận được lợi ích của bộ môn này đối với cơ thể, đồng thời trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại phòng tập trước khi đưa ra quyết định.

Chính sách cho cựu học viên: không chỉ các bạn mới, học viên cũ cũng được quan tâm sát sao. Định kỳ chuyên viên sẽ liên hệ hỏi thăm tình trạng sức khỏe và các vấn đề xung quanh từ đó đưa ra những gợi ý, những lời khuyên tốt nhất. Giúp học viên cảm nhận được đại gia đình MBS không lãng quên hay bỏ rơi một ai cả.

Bài tập nhẹ nhàng nhưng mang lại kết quả tuyệt vời
Bài tập nhẹ nhàng nhưng mang lại kết quả tuyệt vời
✨ Tập luyện Pilates không chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng mà còn rất bền vững. Lựa chọn Pilates tại MBS sẽ giúp bạn khắc phục những điểm chưa hoàn hảo về bản thân:
  • Giảm size eo, giúp eo thon gọn hơn
  • Tăng size vòng 3, giúp cho vòng 3 săn chắc
  • Cải thiện sức khoẻ
  • Phục hồi phổi sau khi nhiễm Covid
  • Trị liệu tốt chứng bệnh đau mỏi vai gáy, đau lưng
  • Đốt cháy lượng mỡ thừa toàn thân
  • Hiệu quả bền vững ngay cả khi bạn ngừng tập luyện

Nếu bạn không có nhu cầu tập Pilates tại MBS nữa bạn có thể nhượng lại gói tập cho người khác không?

MBS hỗ trợ chuyển đổi gói tập giữa các học viên

Học viên có thể nhượng lại gói tập Pilates của MBS cho người khác
Học viên có thể nhượng lại gói tập Pilates của MBS cho người khác

Mình xin trả lời là CÓ. Về chính sách hoạt động của MBS theo như mình tìm hiểu thì luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi muốn kết thúc sớm lộ trình luyện tập do một nguyên nhân bất khả kháng nào đó, số buổi tập còn lại học viên có thể nhượng lại có một người khác và chỉ cần thông báo với nhân viên hỗ trợ là được. Mọi thủ tục cực kỳ dễ dàng chỉ mất vài phút là hoàn thành, đây là một trong những chính sách tuyệt vời mà MBS đưa ra giúp bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho học viên.

Lưu ý: khi chuyển nhượng sẽ mất một chút chi phí, nhưng rất nhỏ các bạn có thể yên tâm về điều này.

Review thực tế từ học viên của MBS Pilates

Các học viên tại MBS đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả nhận lại được sau lộ trình học. Có rất rất nhiều bạn gắn bó lâu dài khi cảm nhận được những thay đổi tích cực bên ngoài cũng như bên trong cơ thể dưới đây là Check in của học viên khi tập luyện tại MBS Pilates chúng tôi tìm được:

Học viên Check in review về MBS Pilates
Học viên Check in review về MBS Pilates

MBS là phòng tập đẳng cấp, uy tín nhất Việt Nam nên bạn hoàn có thể tin tưởng.

Tham khảo: Giá tập Pilates tại MBS

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tập thử Pilates Miễn Phí