Tập Pilates tại CHI Pilates giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa tập Pilates và muốn tìm một phòng tập chất lượng thì có thể bạn sẽ quan tâm đến mức giá đầu tiên. Giá cả thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thời gian tập, số lượng buổi học, cấp độ tập luyện và các dịch vụ bổ sung khác. 

Bài viết dưới đây Tappilates.vn sẽ giải đáp thắc mắc về chất lượng dịch vụ cũng như bảng giá chi tiết tại CHI Pilates mà bạn có thể tham khảo. 

Chi phí tập Pilates tại CHI Pilates

CHI Pilates là một Studio Pilates Boutique tại Quận 1, TP.HCM, được trang bị đầy đủ thiết bị tập Pilates tiện nghi và hiện đại. Nơi đây mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo. Phòng tập cung cấp các lớp Reformer và Mat theo nhóm cũng như các buổi tập riêng cùng huấn luyện viên để phù hợp với mục tiêu, nhu cầu của khách hàng. CHI Pilates Studio sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về chương trình luyện tập phù hợp, từ đó thiết kế lộ trình riêng cho từng cá nhân để đạt được hiệu quả và mục tiêu đề ra. 

Tập Pilates tại Chi Pilates giá có thể dao động từ 300.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại hình tập luyện như tập theo nhóm hoặc tập luyện cá nhân. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Lớp họcLoại hình luyện tậpSố buổiTổng giá
Gói tập 1:11 buổi1.200.000
10 buổi8.000.000
Gói tập theo nhómTập thảm24 buổi10.800.000
48 buổi19.200.000
100 buổi35.000.000
Tập Reformer24 buổi13.200.000
48 buổi24.000.000
100 buổi45.000.000

Đánh giá:

Nhìn chung, chi phí tập Pilates tại CHI Pilates giao động khoảng 400.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ/buổi, tùy thuộc vào loại lớp, số lượng buổi tập và huấn luyện viên đứng lớp. Tập tại CHI Pilates giá cao hơn so với mức giá trung bình nhưng phù hợp với những người yêu thích sự tiện nghi, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Trước khi quyết định chọn trung tâm Pilates tham gia, học viên nên cân nhắc các yếu tố như nhu cầu cá nhân, khả năng tài chính và chất lượng dịch vụ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, họ cũng có thể xem xét các trung tâm khác như MBS Pilates, Key Pilates,… để trải nghiệm dịch vụ với mức giá thấp hơn.

=>> Tham khảo thêm: Giá tập tại MBS Pilates

Danh sách các cơ sở của CHI Pilates

  • Chi nhánh 1: 20 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
  • Chi nhánh 2: 198 đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

Hiện tại, CHI Pilates chỉ có 2 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng cơ sở hạn chế như vậy học viên sẽ có ít lựa chọn địa điểm tập luyện và gặp nhiều bất tiện nếu cần phải di chuyển xa tới phòng tập.

Chất lượng dịch vụ tại phòng tập CHI Pilates

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: CHI Pilates Studio được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với gam màu thanh lịch, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong quá trình luyện tập. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài đa dạng các thiết bị để phục vụ các bài tập. 

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp: Phòng tập CHI Pilates có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Pilates. Họ có kiến thức sâu về các bài tập Pilates và phương pháp giảng dạy hiệu quả. Huấn luyện viên tại CHI Pilates đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho các học viên.

Không gian phòng tập CHI Pilates
Không gian phòng tập CHI Pilates

Chương trình luyện tập đa dạng: Cung cấp các chương trình tập luyện Pilates phù hợp với mọi đối tượng và mục tiêu tập luyện. Họ cung cấp các khóa học cho người mới bắt đầu, chương trình tập trung vào thể lực và cả các khóa học chuyên sâu cho những người đã có kinh nghiệm với Pilates. Bằng cách tùy chỉnh chương trình tập luyện cho từng cá nhân, CHI Pilates cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Phương pháp giảng dạy hiện đại: CHI Pilates studio sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, kết hợp khoa học và công nghệ trong việc tập luyện Pilates, để mang lại trải nghiệm tập luyện hiệu quả và tối ưu cho bạn.

Không gian thân thiện và chuyên nghiệp: Phòng tập CHI Pilates tạo ra một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp cho khách hàng. Nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các chương trình tập luyện và dịch vụ. Họ đặt sự quan tâm đến khách hàng lên hàng đầu và cố gắng để mọi người cảm thấy thoải mái và hài lòng khi tới tập luyện.

Bài viết trên Tappilates.vn đã cung cấp các thông tin về phòng tập CHI Pilates cũng như giá tập chi tiết tại đây. Theo đánh giá chung thì chúng tôi thấy phòng tập có mức giá khá là hợp lý nhưng chỉ bán gói tập ít nhất từ 24 buổi đối với gói tập theo nhóm. Do vậy bạn nên tham khảo thêm nhiều nguồn về các đánh giá của học viên và có thể đến để trải nghiệm tập thử trước khi đưa ra quyết định xem có nên tập tại CHI Pilates hay không. 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tập thử Pilates Miễn Phí