Chi phí tập Pilates tại ZingPilates giá bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn về chi phí tập Pilates tại ZINGPilates? Bạn chưa biết nên chọn gói tập nào phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân? Hãy cùng theo dõi bài viết này của Tapilates.vn để có được câu trả lời chi phí tập Pilates tại ZINGPilates giá bao nhiêu nhé!

1. Chi phí tập Pilates tại ZINGPilates giá bao nhiêu?

ZINGPilates là một trong những phòng tập Pilates nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Studio này sở hữu không gian phòng tập rộng rãi cùng đầy đủ các trang thiết bị Pilates hiện đại chuẩn quốc tế. Founder của ZINGPilates là Quyên Đỗ – Cô là cựu vận động viên quốc gia đã có nhiều năm tập luyện bộ môn Pilates và sáng tạo ra Pure Pilates Method. 

zingpilates-gia
Chi phí tập Pilates tại ZingPilates giá bao nhiêu?

Hiện nay ZINGPilates đang có 4 gói lớp học Pilates: Gói tập khởi động; Gói cộng đồng; Gói cá nhân hóa và Gói gắn kết. Cụ thể, giá tập ZINGPilates như sau:

Gói khởi động (Initation Course)

Gói khởi động (Initation Course) của ZINGPilates giá là 750.000 VNĐ cho 4 buổi tập (Tương đương 187.500/buổi). Gói này phù hợp cho những học viên mới muốn trải nghiệm bộ môn Pilates cùng dịch vụ tập tại ZINGPlates. Cụ thể khi tham gia gói tập này, học viên sẽ có các quyền lợi sau:

 • 4 buổi học tập giống như học viên đang tập tại ZINGPilates
 • Giờ tập luyện đa dạng
 • Trải nghiệm tất cả máy tập Pilates

Gói cộng đồng (Zing Group Package)

Gói cộng đồng (Zing Group Package) phù hợp cho những học viên đã tập lâu muốn duy trì với chi phí tối ưu kèm dịch vụ đầy đủ. Mỗi lớp cộng đồng sẽ có từ 4 – 6 học viên cùng tham gia tập luyện.

Cụ thể mức giá tập ZINGPilates cho gói tập này là:

 • 24 buổi có giá là 295.000 VNĐ/buổi
 • 48 buổi có giá là 285.000 VNĐ/buổi
 • 72 buổi có giá là 265.000 VNĐ/buổi

Gói cá nhân hóa (Zing Signature)

Gói cá nhân hóa (Zing Signature) phù hợp cho những học viên có yêu cầu cao về bài tập và riêng tư cũng như lịch tập linh động. Mỗi lớp sẽ có 1 học viên cùng 1 HLV hướng dẫn. 

Cụ thể Gói cá nhân hóa của ZINGPilates giá là:

 • 12 buổi có giá là 1.450.000 VNĐ/buổi
 • 24 buổi có giá là 1.350.000 VNĐ/buổi
 • 36 buổi có giá là 1.250.000 VNĐ/buổi

Gói gắn kết (Annual Package)

Gói gắn kết (Annual Package) là gói tự do tập luyện tại ZINGPilates trong vòng 1 năm. Cụ thể mức giá tập ZINGPilates cho gói tập này là 49.990.000 VNĐ.

* Mức giá tập tại ZINGPilates cho mỗi gói Tappilates.vn đưa ra đều là giá niêm yết (Mỗi buổi tập là 60 phút)

Tham khảo ngay: Chi phí MBS Pilates giá bao nhiêu?

2. Danh sách phòng tập Pilates của ZINGPilates

ZINGPilates là một trong những phòng tập pilates có vị trí tương đối thuận lợi tại các quận trung gần tâm của TP.HCM. Tuy nhiên trung tâm này hiện mới chỉ có 2 cơ sở, với số lượng cơ sở hạn chế học viên sẽ có ít sự lựa chọn cũng như gặp nhiều bất tiện nếu cần di chuyển xa để tới phòng tập.

zingpilates-gia-1
Bên trong một phòng tập của ZingPlates

Cụ thể 2 cơ sở của ZINGPilates có địa chỉ như sau:

 • ⊕ Studio 01: 128 Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • ⊕ Studio 02: 419 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

3. Dịch vụ tại các phòng tập của ZINGPilates

Bên cạnh câu hỏi “Chi phí tập Pilates tại ZINGPilates giá bao nhiêu” thì chất lượng dịch vụ tại hệ thống phòng tập này cũng là thông tin được nhiều người quan tâm.

Về cơ sở vật chất, phòng tập tại ZINGPilates được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và được trang bị đầy đủ các loại máy móc Pilates hiện đại, nhập khẩu chính hãng đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong quá trình tập luyện của học viên.

Về đội ngũ giáo viên, ZINGPilates có đội ngũ huấn luyện viên giỏi chuyên môn từng là các vận động viên quốc gia, cựu thành viên nhóm nhảy có nhiều năm luyện tập Pilates giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. 

Về chi phí, giá tập ZINGPilates tương đối thấp do có nhiều gói tập luyện khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của nhiều học viên.

Trên đây chỉ là một số thông tin được chúng tôi tổng hợp về dịch vụ tại các phòng tập ZINGPilates. Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết: “ZINGPilates review chi tiết từ A-Z”.

Kết luận

Như vậy qua bài viết Tappilates.vn đã cung cấp chi phí tập Pilates tại ZINGPilates giá bao nhiêu cũng như danh sách phòng tập cùng chất lượng dịch vụ tại đây.

Theo đánh giá của chúng tôi, giá tập ZINGPilates có giá tương đối hợp lý so với mặt bằng chung của các phòng tập Pilates TP.HCM. Với cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp thì mức chi phí này thì ZINGPilates được xem rất đáng để các bạn trải nghiệm.

Bạn thấy giá tập Pilates tại ZINGPilates như thế nào? Hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé! 

Xem ngay: Sự thật về việc ZINGPilates phốt – ZINGPilates lừa đảo

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tập thử Pilates Miễn Phí