Pilates House review: Pilates House có tốt không?

Pilates House có tốt không? Có nên tập Pilates tại Pilates House là những thắc mắc của nhiều bạn gửi đến cho Tappilates.vn. Trong bài viết Pilates House review này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về phòng tập này để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

1. Giới thiệu về Pilates House

Tại TP. Hồ Chí Minh, Pilates House là một trong những phòng tập Pilates uy tín và chất lượng. Với sứ mệnh mang lại sự cân bằng và sức khỏe cho cộng đồng, Pilates House đã thu hút một lượng lớn học viên mỗi năm. Không chỉ giới thiệu về cách thức thực hiện các động tác Pilates một cách chính xác, trung tâm còn tập trung vào việc nâng cao nhận thức của học viên về lợi ích của việc tập luyện đối với sức khỏe.

pilates-house-review-1
Phòng tập Pilates House

Pilates House luôn tập trung vào việc củng cố từ những cái cơ bản, tăng cường sức mạnh, linh hoạt bằng việc giữ thăng bằng của cơ thể. Những bài tập Pilates tại đây được thiết kế theo từng cấp độ để phục vụ cho mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu cho đến người đã có kinh nghiệm.

2. Pilates House có tốt không? Có nên tập Pilates ở Pilates House?

Để đánh giá phòng tập ilates House có tốt không, có nên tập Pilates tại Pilates House hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện cơ sở vật chất, Chương trình đào tạo, Huấn luyện viên, Chi phí tập, Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi,.. cũng như từ đánh giá của học viên đã và đang theo học tại đây. 

Dưới đây là những đánh giá được chúng tôi tổng hợp về ưu và nhược điểm về các lớp học tại Pilates House:

Pilates House review | Ưu điểm

Cơ sở vật chất tiện nghi: Các phòng tập tại Pilates House được thiết kế hiện đại, có không gian rộng rãi, thoáng mát và riêng tư. Mỗi phòng tập đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy tập Pilates chất lượng cao.

Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm: Pilates House có một đội ngũ HLV dày dặn kinh nghiệm và luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên. Mỗi huấn luyện viên đều có một phương châm riêng trong giảng dạy Pilates, nhưng nhìn chung, họ sẽ giúp học viên điều chỉnh tư thế một cách chuẩn xác để có thể tối đa hóa hiệu quả luyện tập, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

pilates-house-review-2
Huấn luyện viên tại Pilates House

Giáo án thiết kế riêng theo thể trạng từng học viên: Với mục tiêu cụ thể, Huấn Luyện Viên tại Pilates House sẽ lắng nghe và thiết kế giáo án tập luyện riêng. Đảm bảo phù hợp cùng với thể trạng của học viên và nhanh chóng giúp họ chinh phục mục tiêu.

Lớp học đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu: Pilates House có hơn 10 lớp học mỗi ngày dạy đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, mở cửa từ 6h20 sáng đến 8 giờ tối. Học viên có thể tham khảo lịch học trực tiếp trên trang web của trung tâm để đặt lịch học trực tuyến.

pilates-house-review-3
Ví dụ về lịch tập tại House Pilates

Xem thêm: Giá tập Pilates tại Pilates House

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm tại Pilates House luôn sẵn sàng tư vấn, trả lời bất cứ câu hỏi nào của học viên. Phòng tập luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn qua các kênh online nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho học viên từ khi tìm hiểu, bắt đầu cho đến khi hoàn thành mục tiêu tập luyện

Pilates House review | Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, Pilates House cũng khá nhiều nhược điểm các bạn cần cân nhắc trước khi đánh giá và chọn phòng tập này. Cụ thể:

Số lượng phòng tập hạn chế: So với nhiều phòng tập khác tại TP.HCM như MBS, Key Pilates thì Pilates House chỉ có 3 cơ sở. Như vậy học viên sẽ có ít sự lựa chọn và gặp nhiều bất tiện nếu cần phải di chuyển một quãng đường dài để tới tập.

Không đa dạng lớp học tại mỗi cơ sở: Không chỉ có số lượng phòng tập hạn chế, một điểm trừ rất lớn nữa của Pilates House chính là mỗi phòng tập sẽ chỉ phục vụ cho một số lớp chứ không đa dạng đủ các lớp học. Cụ thể: 

  • Phòng tập tại 3/2 chỉ dành cho các lớp tập 1:8
  • Phòng tập tại 11 Phan Kế Bính, quận 1 chỉ dành cho các lớp tập 1:5 và kèm 1:1
  • Phòng tập tại Bình Tân chỉ dành cho các lớp tập 1:3 và kèm 1:1

Lịch tập còn chưa linh hoạt như cam kết: Lịch học tại Pilates House là lịch cố định, khung giờ mở cửa từ 6:20 sáng đến 8:00 tối. Tuy nhiên phòng tập sẽ nghỉ lớp từ 10:00 sáng cho tới 3:00 chiều mới mở lại. Điều này rất bất tiện cho nhưng bạn muốn tranh thủ tập luyện vào buổi trưa (Khung giờ từ 11:00 – 14:00).

Thay đổi huấn luyện viên không cần báo trước: Đây là một chính sách chúng tôi thấy rất vô lý và các bạn cần cân nhắc thật kỹ khi có ý định tập tại đây. Phòng tập Pilates House có quyền đổi HLV mà không cần thông báo với học viên, điều này sẽ rất bất tiện với các học viên khi phải làm quen với HLV mới cũng như không mang lại hiệu quả luyện tập cao khi thay đổi người hướng dẫn liên tục.

Xem ngay: Pilates House với MBS Pilates – Nên lựa chọn phòng tập nào?

3. Pilates House review từ học viên

Để có câu trả lời chính xác hơn về câu hỏi Pilates House có tốt không? Có nên tập Pilates ở Pilates House, sau đây là một số đánh giá từ chính học viên đã và đang theo học tại phòng tập này. Nhìn chung có khá ít đánh giá và hầu hết đều là những đánh giá tốt:

pilates house review 4 pilates house review 5 pilates house review 6

*Lưu ý: Trên đây là tìm hiểu của Tappilates.vn từ các phản hồi từ học viên tại Pilates House. Để đưa ra quyết định có nên đăng ký tập tại Pilates House hay không các bạn cần tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác hoặc đăng ký tập trải nghiệm để trực tiếp tới các cơ sở của Pilates House tập thử.

Qua những thông tin Pilates House review trên, có thể thấy đây là là một hệ thống phòng tập Pilates uy tín với nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, Pilates House cũng có nhiều hạn chế khá lớn như chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Việc đánh giá lớp học Pilates House có tốt không, có nên tập Pilates ở Pilates House hay không phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn. Ngoài Pilates House, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phòng tập Pilates khác tại TP.HCM như MBS Pilates, Key Pilates,… để tìm được nơi tập luyện phù hợp nhất với mình.

Xem ngay: MBS Pilates giá tập

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tập thử Pilates Miễn Phí