Có rất nhiều phương pháp tự nhiên giúp cải thiện vòng 1, trong đó việc ăn chân gà tăng vòng 1 là một chủ đề gây nhiều tò mò và tranh cãi. Bài viết này sẽ giải đáp liệu việc ăn chân gà có thực sự giúp tăng kích thước vòng 1 hay không?
Thành phần dinh dưỡng của chân gà
Chân gà được xem là món nhâm nhi trong bữa tiệc và không có nhiều chất dinh dưỡng. Chân gà chứa các thành phần dinh dưỡng sau:
Collagen: Chân gà là một nguồn giàu collagen, một loại protein quan trọng giúp tăng cường độ đàn hồi và sức bền của da.
Protein: Chân gà cung cấp một lượng protein, cần thiết cho sự phát triển và sửa chữa các mô trong cơ thể.
Khoáng chất và vitamin: Chân gà cũng chứa một số khoáng chất như canxi, phốt pho, và các vitamin nhóm B.
Tác dụng của việc ăn chân gà đối với vòng 1
Cung cấp collagen: Chân gà chứa nhiều collagen, một loại protein thiết yếu giúp duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da. Collagen giúp cải thiện cấu trúc da ngực, từ đó giúp ngực căng tròn và đầy đặn hơn.
Tăng cường nội tiết tố nữ: Chân gà chứa các dưỡng chất giúp cân bằng nội tiết tố nữ, đặc biệt là estrogen, hormone đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mô ngực. Khi lượng estrogen trong cơ thể tăng lên, ngực có thể tăng kích thước và trở nên săn chắc hơn.
Hỗ trợ tuần hoàn máu: Chân gà chứa các chất giúp cải thiện lưu thông máu, điều này giúp cung cấp oxy và dưỡng chất cần thiết cho ngực, góp phần thúc đẩy sự phát triển của mô ngực.
Cải thiện sức khỏe da: Chân gà chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin C, E, A giúp nuôi dưỡng da, làm cho da mịn màng và săn chắc hơn. Da ngực khỏe mạnh sẽ góp phần tạo nên vẻ ngoài căng tròn và đầy đặn cho vòng 1.
Ăn chân gà tăng vòng 1 không?
Chân gà có chứa 80% là collagen – một loại protein giúp tăng khả năng đàn hồi và săn chắc cho làn da. Ngoài ra, xương chân gà sau khi được hầm nhừ có chứa hydroxyapatite – một chất hỗ trợ tăng cường chắc khỏe xương, cùng nhiều khoáng chất kích thích sự phát triển của ngực.
Bạn hãy kiên trì chế biến chân gà tăng vòng 1 bằng cách luộc, hấp, rút xương làm gỏi hoặc hầm nhừ nấu với rau củ sau 2 – 3 tháng để cảm nhận sự khác biệt với. Bầu ngực không chỉ nảy nở, căng tròn mà còn săn chắc hơn, tăng cường độ đàn hồi và giảm chảy xệ đáng kể.
Cách chế biến các món với chân gà giúp tăng vòng 1
Dưới đây là một số món ăn với chân gà được cho là có thể giúp tăng vòng 1 tự nhiên:
Chân gà hầm đu đủ xanh
Để nấu món canh chân gà hầm đu đủ, bạn nên chọn quả đu đủ không quá chín cũng không quá non để canh có vị ngon ngọt. Gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn. Làm nóng dầu, phi thơm hành tỏi băm nhuyễn, sau đó cho chân gà vào đảo đều. Chờ một lúc rồi thêm nước vào, đậy nắp và đun sôi.
Khi nước sôi, thêm đu đủ vào, đun thêm vài phút rồi tắt bếp. Nêm nếm gia vị vừa ăn, rắc thêm hạt tiêu và một ít hành ngò để tăng hương thơm. Món canh chân gà hầm đu đủ có thể dùng nóng hoặc nguội đều ngon. Miếng đu đủ chín tới, giòn giòn và ngọt mát, kết hợp với chân gà dai dai, beo béo, tạo nên một hương vị thú vị.
Chân gà ngâm sả tắc
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 500g chân gà
- 5 cây sả
- 5 quả tắc
- Gia vị: Nước mắm, đường, muối, ớt,…
Cách chế biến:
- Rửa sạch chân gà, luộc chín.
- Ngâm chân gà vào nước đá để chân gà giòn.
- Băm nhuyễn sả, tắc.
- Pha nước mắm chua ngọt với nước mắm, đường, muối, ớt.
- Cho chân gà, sả, tắc băm nhuyễn vào tô, trộn đều.
- Ngâm chân gà trong hỗn hợp nước mắm ít nhất 2 tiếng.
- Cho ra đĩa và thưởng thức.
Chân gà rang muối
Chân gà rang muối thơm ngon, đậm đà với lớp da giòn tan hấp dẫn khiến ai cũng mê mẩn. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món chân gà rang muối ngay sau đây nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu
- Chân gà
- Vài nhánh sả
- Tỏi băm
- 50gr bột bắp
- Các gia vị khác: Muối, dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu xay, dầu mè, nước mắm
Cách làm:
- Rửa sạch chân gà với nước muối loãng, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để ráo.
- Sả cây bóc lớp vỏ ngoài, rửa sạch rồi cắt sợi.
- Nêm vào tô chân gà 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu mè thơm, 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng canh tỏi băm và trộn đều. Sau đó, cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
- Sau 2 tiếng, lấy tô chân gà ra khỏi tủ lạnh, thêm 50g bột bắp vào và đảo đều.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào ngập 1/3 chảo. Khi dầu sôi, cho sả cắt sợi vào đảo đều đến khi vàng thì vớt ra.
- Cho chân gà vào trong chảo chiên đến khi vàng ươm thì vớt ra.
- Bỏ chân gà vào nồi, thêm hỗn hợp muối tiêu vào và xóc đều cho chân gà thấm gia vị và có thể thưởng thức.
Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc chi tiết về việc ăn chân gà giúp tăng vòng 1. Để có kết quả nhanh hãy duy trì một chế độ ăn uống cân đối kết hợp với các thực phẩm tăng vòng 1 và tập luyện thể thao để có một vòng 1 hoàn hảo.
Xem thêm:
Đăng ký tập thử Pilates Miễn Phí