MBS Pilates lừa đảo – Sự thật có phải như vậy không?

Bạn đang tham khảo các gói tập Pilates tại MBS và phân vân không biết chuỗi phòng tập này có uy tín hay không, có phốt lừa đảo đối với học viên? bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

MBS Pilates là chuỗi studio cao cấp dành cho bộ môn Pilates đầu tiên được mở bởi Quốc An Group, Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ và thương mại Quốc An chính là doanh nghiệp tiên phong – dẫn đầu mang bộ môn Pilates về Việt Nam với mong muốn phát triển Pilates thành bộ môn dành cho tất cả mọi người.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP (Chính Thức): MBS được thành lập vào năm 2020, trước năm 2020 một thời gian dài MBS tập trung khai phá thị trường 2015 – 2020) và chính thức doanh nghiệp hóa trong năm 2020.

Tầm nhìn và sứ mệnh của MBS

  • Kim chỉ nam hoạt động “Vẻ đẹp bên ngoài xuất phát từ sức khỏe bên trong”.
  • MBS Pilates chú trọng đầu tư, xây dựng các bài tập phối hợp một cách hài hoà giữa 3 yếu tố: Tâm trí – Cơ thể – Tinh thần, giúp học viên có thể cảm nhận được sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần.
  • Cung cấp dịch vụ tập luyện Pilates tốt nhất với mô hình lớp tập cá nhân 1 HLV chăm sóc từ 1 tới 4 học viên/lớp

Trải dài từ nam ra bắc, trong 4 năm qua, MBS đã thành công trong việc cải thiện sức khỏe cùng vóc dáng của hàng chục ngàn người Việt Nam. Không ngừng mở rộng số lượng học viên cùng cơ sở để tiếp tục mang lại cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

MBS Pilates lừa đảo – Thông tin để các bạn tham khảo

Hiện nay như tappilates.vn thống kê trên tất cả các kênh truyền thông, social thì không tìm thấy bất kể 1 bài bóc phốt nào về MBS Pilates. Ngoài ra trên các kênh truyền thông uy tín đưa rất nhiều tin tức liên quan tới thương hiệu MBS có thể kể đến như:

1. Kênh truyền kinh Quốc Gia VTV5 đưa tin về MBS Pilates

Có thể khẳng định luôn là để có thể lên được VTV thì cần phải qua các bước giám sát khắt khe về tính chuyên môn, độ uy tín của một chủ thể. Không phải cứ bỏ tiền ra là lên VTV được mà còn phải chứng mình được năng lực cũng như giá trị mang lại cho cộng đồng

2. Kênh 14 đưa tin về MBS khai trương Studio lớn nhất Châu Á dành cho Pilates

Ngoài truyền hình thì báo trí cũng đưa tin rất nhiều về MBS, ngoài ra điểm nhấn đó chính là Studio dành riêng cho Pilates đẳng cấp nhất Châu Á. Điều này nói lên được MBS cực kỳ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị xịn sò nhất nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất cho học viên khi tập luyện tại đây.

Kênh 14 (kenh14.vn) đưa tin về MBS khai trương Studio lớn nhất Châu Á
Kênh 14 (kenh14.vn) đưa tin về MBS khai trương Studio lớn nhất Châu Á

Ngoài Kênh 14 còn có tiin.vn đưa tin về MBS

Tiin.vn đưa tin về MBS
Tiin.vn đưa tin về MBS

mbs pilates bao tri dua tin 1

VNPAY được tích hợp trên cổng thanh toán của MBS, những công nghệ mới và tiện ích nhất đều được tích hợp vào quy trình hoạt động, nhằm giúp khách hàng dễ dàng thanh toán chỉ bằng 1 lần quét mã QR.

3. Các Web tổng hợp, Review những địa điểm tập luyện Pilates tốt nhất

Ngoài báo trí và truyền hình thì các web chuyên review đánh giá chất lượng dịch vụ về một chủ đề nào đó cũng là một điểm cộng. Đây là những thông tin cực kỳ hữu ích được sưu tầm, tổng hợp thông qua những nhận định khách quan từ khách hàng, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

MBS Pilates được các website review TOP địa chỉ tập Pilates tốt nhất

 

MBS Pilates được các website review nằm trong TOP địa chỉ tập Pilates tốt nhất

 

MBS Pilates được các website review đánh giá nằm trong TOP địa chỉ tập Pilates tốt nhất
MBS Pilates được các Website review đánh giá nằm trong TOP địa chỉ tập Pilates tốt nhất

Nếu MBS Pilates lừa đảo hay dính phốt thì khẳng định luôn 100% tất cả các kênh review sẽ đưa tin ngay lập tức và không bao giờ có chuyện nằm trong TOP những phòng tập tốt nhất

Ngoài các kênh tin tức, thì chính học viên tập luyện review trải nghiệm thực tế cùng kết quả đạt được sau lộ trình tập luyện thậm chí là sau mỗi buổi tập được đánh giá rất cao về mức độ tin tưởng, không gì chính xác hơn bằng cảm nhận thực tế của bản thân khi trực tiếp thực hiện các động tác.

Học viên Check in review về MBS Pilates
Học viên Check in review về MBS Pilates

Cải thiện sức khỏe cùng nâng cao vóc dáng chính là mục tiêu của mỗi học viên và MBS hoàn toàn thấu hiểu

Tham khảo: Giá tập Pilates ở MBS

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tập thử Pilates Miễn Phí